Chuyển tới nội dung

Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển tại Sơn Đoòng Bungalow

Son Doong Bungalow tọa lạc gần cửa ngõ Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, cách Thành phố Đồng Hới 45 phút lái xe. Trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của du lịch địa phương, giao thông đi lại đến Phong Nha đã và đang được cải thiện đáng kể. Người dân địa phương và khách du lịch đã có nhiều sự lựa chọn hơn trước rất nhiều.

Vì Khu vực của chúng tôi vẫn đang trên đà phát triển và cải thiện, bắt nhịp xu thế du lịch, điều kiện giao thông vẫn liên tục được cập nhật nhưng vẫn chưa thực sự tiện lợi. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đi lại nếu chưa đặt chỗ trước, Chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch đi lại rõ ràng và đặt chỗ vé máy bay, tàu hỏa, xe bus trước khi đến. Chúng tôi không thể đặt các loại vé giao thông thay bạn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các điều kiện đi lại bằng máy bay, tàu, xe bus hoặc phương tiện riêng.

Có các chuyến bay kết nối Đồng Hới với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ cần trung chuyển từ Đồng Hới về Son Doong Bungalow. Sân bay gần nhất với Son Doong Bungalow-Phong Nha là sân bay Đồng Hới. Nếu bạn đặt một chuyến bay đến Đồng Hới, bạn vẫn cần phải sắp xếp dịch vụ đưa đón riêng từ Đồng Hới đến Son Doong Bungalow. 

Tàu hỏa chạy qua hầu hết các tỉnh miền duyên hải dọc suốt Việt Nam và đi tàu là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời.Nếu bạn chọn một chuyến tàu đêm, hãy đặt vé giường nằm mềm (4 giường một khoang) hoặc giường cứng (6 giường một khoang) để có chuyến đi thoải mái nhất. Nếu bạn đặt vé tàu về Đồng Hới bạn vẫn cần phải sắp xếp dịch vụ đưa đón riêng từ Đồng Hới  về Son Doong Bungalow.

Xe Bus đang ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa trong việc di chuyển. Có nhiều hãng xe bus vận chuyển khách trực tiếp về Phong Nha chứ không chỉ về Đồng Hới. Nếu bạn đi xe bus từ Hà Nội, bạn sẽ tới Phong Nha khoảng 04:00AM và có đủ thời gian ăn sáng trước khi tour khởi hành. Hầu hết các chuyến bus hiện nay khởi hành từ Phong Nha lúc 09:00 PM, bạn sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi một chút sau tour, ăn tối trước khi rời đi. Hiện có các tuyến xe bus Phong Nha – Hà Nội/Ninh Bình/Huế/Đà Nẵng/Hội An. Từ Phong Nha, chúng tôi có thể cung cấp xe trung chuyển có áp dụng cước phí về đến Son Doong Bungalow.

Giá dịch vụ

* Giá của dịch vụ đưa đón riêng từ Đồng Hới đến Son Doong Bungalow550.000đ cho xe 4 và 600.000đ cho xe 7 chỗ ngồi (phù hợp với 4 khách thoải mái với hành lý; phù hợp với tối đa 7 khách với hành lý ít hơn).

* Giá của dịch vụ đưa đón riêng từ Phong Nha đến Động Thiên Đường – Hang Tối 550.000đ800.000đ cho mỗi xe 4 – 7 chỗ ngồi (phù hợp với 4 khách thoải mái với hành lý; phù hợp với tối đa 7 khách với hành lý ít hơn).

Liên hệ đặt xe

Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ:

– Hotline: (+84) 0889690777

– Skype: Sondoong Bungalow

– Email: [email protected]

Hoặc bấm vào icon chat ở góc phải màn hình để được hỗ trợ.