Chuyển tới nội dung

GIỚI THIỆU

Son Doong bungalow

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay trung tâm thị trấn Phong Nha,có tầm nhìn đồi núi đẹp và sông Son thơ mộng, Khách sạn Son Doong Bungalow đặc trưng với phong cách hiện đại kết hợp với phong cách thiên nhiên dân giả, tiện nghi sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 2018, Son Doong Bungalow nổi tiếng không chỉ là khách sạn mang kiến trúc độc đáo đầu tiên ở Phong Nha mà còn là biểu tượng mang âm hưởng du lịch Quảng Bình và Việt Nam qua những bức bích họa tuyệt hảo về những hang động nổi tiếng ở Quảng Bình.

Son Doong Bungalow nằm trong Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng,cách trung tâm Du Lịch Phong Nha khoảng 1km , cách Động Thiên Đường khoảng 25 Km về phía tây, cách Động Phong Nha 1,5km đi bằng thuyền, cách Vườn Thực Vật Phong Nha khoảng 8km . Son Doong Bungalow chính là điểm khởi đầu lý tưởng nhất cho cuộc hành trình khám phá Quảng Bình, Việt Nam của quý khách, mang đến những trải nghiệm gần gủi với thiên nhiên, hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của địa phương.


Thưởng thức một ly coocktail hoặc một ly rượu vang tại giường tắm nắng bên cạnh hồ bơi hay các khu sinh hoạt chung hay sẽ mang đến cho quý khách một không gian thư giản và thoải mái.

Son Doong Bungalow Phấn đấu để duy trì sự quyến rũ của nó, hứa hẹn mang lại kỳ nghỉ thoải mái nhất cho tất cả các du khách.